Mây Gió Và Mưa Vietsub Thuyết Minh

Nội Dung Phim

 • Thời lượng: 1H41S
 • Đạo diễn
  Yin Shang Hao
 • Diễn viên:
  Park Si Hoo, Kwang-leol Jeon
 • Thể loại:
  Cổ Trang, Tâm Lý
 • Quốc gia:
  Hàn Quốc

Phim Mây Gió Và Mưa Vietsub Thuyết Minh

Mây Gió Và Mưa (Kingmaker: The change of Destiny) là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Lee Byung Joo với sự góp mặt của cặp đôi Park Si Hoo và Go Seung Hee. Mây, Gió Và Mưa lấy bối cảnh triều đại Joseon, khắc hoạ sự khắc nghiệt của việc tranh giành vương vị thời bấy giờ. Choi Chun Joong (Park Si Hoo) là con trai của một gia đình quý tộc, song gia cảnh ly tán, anh trở thành một thầy pháp có thể nhìn thấu tương lai của Joseon, cũng là người xem tướng xuất sắc nhất thời đó. Công chúa Lee Bong Ryun (Go Seung Hee) là con gái vua Cheoljong, cũng là một người có khả năng nhìn thấy vận mệnh của người khác. Cùng nhau, Choi Chun Joong và Lee Bong Ryun tìm cách đưa Joseon đến với tương lai tốt đẹp hơn.

 

Phim Thuyết Minh Vietsub Hay Nên Xem

Zuphim.com là một trang web xem Phim HD vietsub miễn phí với tốc độ cao. Trang web này cung cấp cho người dùng những phim bộ Hàn Quốc hay nhất 2023, cùng với những Phim Chiếu Rạp Mới NhấtPhim lẻ HD Vietsub mới nhất. Tất cả những phim này đều được cập nhật thường xuyên để đáp ứng nhu cầu xem phim của người dùng.

Trang web Zuphim.com cung cấp một giao diện dễ sử dụng và thân thiện, cho phép người dùng tìm kiếm và xem phim một cách dễ dàng. Ngoài ra, trang web còn cung cấp các tính năng như lựa chọn chất lượng phim, tốc độ tải phim nhanh, và đảm bảo tất cả những phim đều có chất lượng tốt nhất.

Với Zuphim.com, các sẽ dễ dàng tìm kiếm những bộ phim yêu thích hoặc phải trả tiền để xem chúng. Tất cả những gì bạn cần là một kết nối Internet và trình duyệt web. Hãy truy cập Zuphim.com và tận hưởng những giây phút xem phim tuyệt vời nhất của bạn!